Giới thiệu

LỜI CẢM ƠN


Trân trọng gửi tới Quý Khách hàng!


Ngay từ những ngày đầu thành lập năm 1998, Công ty TNHH Dịch Vụ – Thương Mại Máy in Anh Kiệt  (tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Quyết Thắng) đã hoạt động với tôn chỉ hàng đầu nhằm mang đến cho Khách hàng các sản phẩm thiết bị văn phòng hiện đại kèm dịch vụ tiên tiến, đa dạng và linh hoạt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty TNHH Dịch Vụ – Thương Mại Máy in Anh Kiệt đã là Công ty đầu tiên tại Thanh Hóa chuyên kinh doanh sửa chữa các loại máy văn phòng, máy in phun màu, trắng đen, máy in màu khổ A0, máy photocopy A4-A0 đạt hiệu quả cao về thương mại và dịch vụ sau bán hàng trong lĩnh vực thiết bị văn phòng. Trong suốt quá trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định và được các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh ghi nhận những nỗ lực của Công ty trong việc tìm tòi và sáng tạo nhằm đáp ứng tối ưu các yêu cầu công việc văn phòng đa dạng của tất cả Khách hàng.


Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả Quý Khách hàng đã hỗ trợ và hợp tác cùng Công ty TNHH Dịch Vụ – Thương Mại Máy in Anh Kiệt từ những ngày đầu thành lập năm 1998. Chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tin tưởng mà Quý vị đã giành cho Công ty. Nếu không có sự hỗ trợ và tin tưởng ấy, chúng tôi đã không thể có được sự thành công và vị thế như ngày hôm nay.


Cùng với sự phát triển liên tục của khoa học kỹ thuật và công nghệ, các yêu cầu khai thác sử dụng thiết bị văn phòng, chia sẻ thông tin và quản lý văn bản trong hoạt động văn phòng ngày càng đòi hỏi sự thuận tiện, hiệu quả cao và không ngừng cải tiến. Không chỉ là những máy photocopy, máy in, máy fax, máy scan và đặc biệt là máy in màu lắp hệ thống dẫn mực ngoài thực hiện chức năng đơn thuần, ngày nay các thiết bị văn phòng đòi hỏi kết hợp cùng đa dạng các phần mềm ứng dụng và các hình thức dịch vụ tiện ích, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng không những về tính năng sử dụng mà còn hỗ trợ nâng cao hiệu quả quản lý văn bản, chia sẻ thông tin và hiệu suất công việc tại văn phòng. Và các cửa hàng dịch vụ, vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm, liên tục cải tiến và phát triển không ngừng với sứ mệnh: “Mang đến cho người sử dụng tại Việt Nam các sản phẩm thiết bị văn phòng hiện đại, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với chi phí hợp lý cùng các lựa chọn dịch vụ và giải pháp đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu đặc thù của tất cả Khách hàng”.


Một lần nữa, thay mặt CBNV Công ty TNHH Dịch Vụ – Thương Mại Máy in Anh Kiệt, tôi xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể Quý Khách hàng và hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý Khách hàng trong những năm tiếp theo.


Xin trân trọng cảm ơn!


Giám đốc Công ty


Lê Văn Thành


 


SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ


Các sản phẩm thiết bị văn phòng mà chúng tôi cung cấp bao gồm máy photocopy đen trắng kỹ thuật số, máy photocopy màu kỹ thuật số, máy văn phòng đa chức năng, máy in siêu tốc kỹ thuật số, máy in phun màu tốc độ cao, máy fax, máy scan, máy in phun khổ lớn…


Bên cạnh các sản phẩm thiết bị văn phòng, nhằm đáp ứng ngày một hoàn thiện hơn các yêu cầu của Khách hàng về nâng cao  hiệu quả quản lý văn bản, chia sẻ thông tin và hiệu suất công việc tại văn phòng, chúng tôi liên tục cải tiến và triển khai áp dụng hàng loạt các giải pháp và dịch vụ tiện ích:


Dịch vụ tính phí theo bản chụp (CPC)


Dù là máy văn phòng hoàn toàn mới hay đã qua một thời gian sử dụng, dịch vụ tính phí theo bản chụp mang đến cho Khách hàng chất lượng bản chụp/in tối ưu, sự thuận tiện trong việc quản lý/hạch toán chi phí sử dụng và đảm bảo các cam kết dịch vụ hoàn hảo từ chúng tôi.


Với dịch vụ tính phí theo bản chụp, Quý Khách hàng có thể tập trung vào công việc chuyên môn và hoàn toàn không phải lo lắng máy bị trục trặc hoặc vật tư đến hạn cần thay thế. Hãy để chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ về hoạt động của thiết bị, vật tư tiêu hao, vật tư thay thế, chi phí nhân công… Quý Khách hàng chỉ cần thanh toán theo đúng lượng bản chụp/in đã thực hiện trong tháng.


Dịch vụ thuê máy


Chúng tôi áp dụng hàng loạt các dịch vụ linh hoạt nhằm đáp ứng tối ưu nhất các yêu cầu công việc đặc thù của từng Khách hàng: thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê trọn gói, thuê từng phần…


Với đa dạng các hình thức dịch vụ thuê máy, Quý Khách hàng không cần chuẩn bị chi phí đầu tư ban đầu lớn và các chi phí quản lý trong thời gian sử dụng thiết bị cũng sẽ được giảm thiểu ở mức tối đa, trong khi chất lượng vận hành của thiết bị luôn được cam kết đảm bảo.


Các dịch vụ truyền thống khác


Chúng tôi tiếp tục triển khai các hình thức dịch vụ truyền thống như dịch vụ lắp đặt – bảo hành, dịch vụ bảo trì định kỳ, dịch vụ sửa chữa – thay thế vật tư,…


Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu được đào tạo chuyên sâu , chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.


Hãy để chúng tôi được phục vụ Quý vị !