Chính sách bảo mật thông tin

1 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:


Công ty TNHH DV - TM máy in Anh Kiệt chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng nhập các thông tin để liên hệ với công ty.
Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng để thuận tiện trong quá trình liên lạc hỗ trợ trao đổi với khách hàng, cho chính sách bảo hành/đổi trả sản phẩm. 

2 Phạm vi thu thập thông tin :


Công ty TNHH DV - TM máy in Anh Kiệt thu thập các thông tin khách hàng bao gồm:

- Họ và tên

- Email

- Số điện thoại

3 Thời gian lưu trữ thông tin :


Công ty TNHH DV - TM máy in Anh Kiệt sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:


Công ty TNHH DV - TM máy in Anh Kiệt
Trụ sở: 174B Trần Hưng Đạo, Tp.Thanh Hoá, Thanh Hóa, Việt Nam
Điện thoại: 0373 859 296

5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:


Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ trực tiếp:
Ông Lê Văn Thành
Địa chỉ: 174B Trần Hưng Đạo, Tp.Thanh Hoá, Thanh Hóa, Việt Nam
Điện thoại: 0912 234 698

6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng :


Công ty TNHH DV - TM máy in Anh Kiệt sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty TNHH DV - TM máy in Anh Kiệt có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty TNHH DV - TM máy in Anh Kiệt cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại mayinanhkiet.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật mayinanhkiet.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. mayinanhkiet.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
 mayinanhkiet.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của mayinanhkiet.com chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0912.234.698 - 0911.266.386 hoặc Mayinanhkiet@gmail.com