Chính sách đổi trả

Chính sách đổi / trả hàng


Cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi của Anh Kiet Printer đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, Anh Kiet Printer sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm do lỗi của Anh Kiet Printer hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.


Với các sản phẩm Anh Kiet Printer sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác cho quý khách trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển của Anh Kiet Printer. Không áp dụng đổi hoặc trả sản phẩm trong trường hợp không phải lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của Anh Kiet Printer.


Làm sao để đổi hàng hoặc hoàn tiền


Để đổi sản phẩm, Quý khách vui lòng gọi điện trước đến Trung tâm dịch vụ khách hàng Anh Kiet Printer thông báo về việc đổi trả để nhân viên có thể chuẩn bị, sau đó mang sản phẩm bị lỗi đến văn phòng Trung tâm dịch vụ khách hàng Anh Kiet Printer gần nhất kèm thông tin đơn hàng (hoặc địa chỉ email, số điện thoại người mua).


Đối với sản phẩm, Quý khách vui lòng mang sản phẩm và đầy đủ các thành phần, linh kiện, phụ kiện đi kèm sản phẩm, tem niêm phong hoặc tem bảo hành còn nguyên vẹn và không xê dịch vị trí trong vòng 20 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.


Bao lâu để nhận lại sản phẩm hoặc tiền hoàn trả


Nếu quý khách đổi sản phẩm lỗi, quý khách sẽ được nhận ngay tại Trung tâm dịch vụ khách hàng của Anh Kiet Printer.

Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của quý khách trên Anh Kiet Printer chậm nhất là sau 2 ngày làm việc. Tiền trong tài khoản quý khách trên Anh Kiet Printer sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo. Hoặc quý khách yêu cầu hoàn trả bằng tiền mặt vào tài khoản ngân hàng, quý khách sẽ nhận lại tiền sau khi chúng tôi xác nhận hàng trả lại, chậm nhất 24h trừ thứ 7, chủ nhật hoặc những ngày lễ.